Loading...

Dân mạng xôn xao lan truyền bằng chứng thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái hotgirl

Dựa vào một số điểm khác lạ của thủ thành Bùi Tiến Dũng và hotgirl Lê Thị Thanh, cộng đồng mạng cho rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Tháng 9/2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng vướng nghi vấn hẹn hò với hotgirl Sài thành Lê Thị Thanh. Dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng việc liên tục check-in cùng địa điểm du lịch, chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng ngày càng chắc chắn đó là sự thật.

dan mang xon xao lan truyen bang chung thu mon bui tien dung chia tay ban gai hotgirl hinh anh 1

Mới đây, cộng đồng mạng thấy được một số bằng chứng cho rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái hotgirl đã chia tay sau gần một năm gắn bó. Sự nghi ngờ của mọi người bắt đầu từ khi Lê Thị Thanh thường xuyên cập nhật hình ảnh, bài viết đầy tâm trạng từ hồi tháng 5/2019 đến nay. Chưa kể, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Lê Thị Thanh không còn theo dõi tài khoản của nhau trên Facebook hay Instagram.

Cư dân mạng còn nhận thấy rằng, Bùi Tiến Dũng và Lê Thị Thanh không còn like hay bình luận ảnh của nhau trong thời gian gần đây. Mới đây nhất, khi nhận được câu hỏi về điều quan trọng nhất khi yêu xa, Lê Thị Thanh trả lời: “Theo mình thì tình yêu không tồn tại khi ở xa, nó giống như là một thói quen khó bỏ chứ không nên gọi là yêu. Thanh nghĩ nếu yêu xa thì mình nên tập trung yêu bản thân mình thật nhiều trước, khi đã yêu bản thân mình đủ nhiều, mình sẽ biết phải làm thế nào là tốt nhất cho bản thân! Vì, đã yêu thì không thể xa”.

dan mang xon xao lan truyen bang chung thu mon bui tien dung chia tay ban gai hotgirl hinh anh 2
dan mang xon xao lan truyen bang chung thu mon bui tien dung chia tay ban gai hotgirl hinh anh 3

Với lời khẳng định “tình yêu không tồn tại khi ở xa” và “đã yêu thì không thể xa” của hotgirl Sài thành, cộng đồng mạng đoán rằng thủ thành Bùi Tiến Dũng và Lê Thị Thanh chia tay vì không vượt qua khoảng cách địa lý.

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.